CSGT ra đường tặng khăn, nước suối cho bà con về quê đón tết

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, người dân các tỉnh Tây Nguyên đi làm ăn xa trên hành trình trở về nhà cảm thấy vui vẻ và ấm áp khi nhận những chai nước, khăn lạnh nghĩa tình từ lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Phước trao tặng miễn phí.

Lực lượng CSGT Trạm giao thông Đồng Phú phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho bà con về quê ăn tết

HG

Trong thời tiết nắng nóng, oi bức của những ngày đầu năm, nhiều người dân cảm thấy ấm lòng và thích thú khi được lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Phước phát tặng nước suối và khăn lạnh miễn phí bên đường. Không ít người dân đi xe máy chở theo đồ đạc, tư trang lỉnh kỉnh cùng những món quà tết từ nơi xa mang về gia đình dừng lại nghỉ ngơi, uống ngụm nước mát lạnh do các chiến sĩ CSGT trao tặng ngay phía trước trạm CSGT H.Đồng Phú (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước) trên quốc lộ 14.

Bà con nhân dân cảm thấy ấm lòng, vui vẻ khi nhận những chai nước suối, khăn lạnh nghĩa tình

HG

Anh Vũ Xuân Bình, làm việc ở TP.HCM đi xe máy về quê tại Bù Đăng (Bình Phước) chia sẻ: "Tôi chạy xe máy một mình liên tục khoảng trên 100km là đã cảm thấy thấm mệt rồi. Khi được lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Phước mời vào tặng nước uống và khăn lạnh thì mình cảm thấy rất vui. Mong là những hình ảnh việc làm đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa nhiều hơn”.

Nước suối, khăn lạnh liên tục được tiếp tế phục vụ bà con

HOÀNG GIÁP

Cùng cảm nhận, chị Lương Thị Nghiệp, công nhân (quê Đắk Lắk), cho biết mình đang trên đường về quê đón tết cùng gia đình. Khi thấy có điểm phát nước miễn phí thì đã dừng lại nghỉ ngơi. “ Mình rất vui, những chai nước, khăn lạnh không phải phần quà gì to lớn nhưng mình nghĩ đó tình cảm của các chiến sĩ công an đối với bà con. Các anh công an cũng không quên nhắc nhở mình đi đúng luật giao thông, an toàn và đón tết vui vẻ cùng gia đình”, chị Nghiệp chia sẻ.

Giữa cái nắng chói chang, những chai nước mát lạnh như tiếp thêm động lực cho bà con trên hành trình về quê đón tết

HOÀNG GIÁP

Theo đại úy Nguyễn Anh Khang, Trạm phó Trạm giao thông Đồng Phú (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước), hoạt động này diễn ra từ ngày 26 tháng chạp đến 30 tháng chạp. Thời điểm này người dân các tỉnh đi qua quốc lộ 14, trở về nhà đông nhất. Sau tết, từ ngày mùng 5 tháng giêng, Trạm giao thông Đồng Phú sẽ tiếp tục phát khăn lạnh, nước suối cho bà con trong hành trình trở lại nơi mình làm việc. Việc phục vụ, phát khăn lạnh, nước suối cho bà con sẽ diễn ra 24/24 giờ. Những thời gian thấp điểm, Trạm cũng sẽ cử cán bộ trực để tiếp thêm nước, khăn lạnh hỗ trợ, phát tặng bà con. Ngoài việc phát nước, khăn lạnh, lực lượng CSGT cũng không quên nhắc nhở người dân tham gia giao thông an toàn kèm những lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng.

Hoạt động hỗ trợ sẽ diễn ra trong thời gian cả trước và sau Tết Nguyên đán 2023

HOÀNG GIÁP

“Mục đích của hoạt động này nhằm tiếp tục xây dựng hình ảnh gần gũi, thân thiện giữa cán bộ, chiến sĩ CSGT với người dân. Đồng thời qua đó, cán bộ, chiến sĩ CSGT, Công an tỉnh Bình Phước cũng mong muốn bà con nhân dân có thêm niềm vui, tinh thần phấn khởi, thoải mái, giảm bớt mệt mỏi trên hành trình về quê đón tết được an toàn”, đại úy Nguyễn Anh Khang chia sẻ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。