Allbet注册(www.aLLbet8.vip):Kantai Collection: KanColle Season 2 Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

Bộ sưu tập Kantai: KanColle Phần 2 Tập 1 đã được công bố và người hâm mộ bộ truyện không thể chờ đợi anime trở lại sau khi kết thúc phần trước gần bảy năm trước và bộ phim của bộ truyện sáu năm trước. Trong khi trò chơi miễn phí vẫn đang được chú ý, người hâm mộ đã rất may mắn khi biết về việc phát hành anime vào mùa thu năm 2022.

Mùa thu năm 2022 hẳn là một trong những mùa tuyệt vời nhất đối với người hâm mộ anime trong một thời gian dài vì nó mang rất nhiều anime quay trở lại màn ảnh và mang đến cho người hâm mộ những nội dung mới. Ví dụ chính của tuyên bố này là sự trở lại của anime Bleach với phần cuối cùng có tên là Bleach: Cuộc chiến máu ngàn năm, và người hâm mộ đã mong đợi sự trở lại là Mob Psycho 100 Season 3.

Ngoài ra, còn có một số mục mới và nổi tiếng khác trong vũ trụ anime, chẳng hạn như Chainsaw Man, đã trở thành chủ đề bàn tán khi anime ra mắt vào mùa thu 0f năm 2022 và để đúng với tên gọi của nó, phần đầu của anime thậm chí còn bị phá sản. Máy chủ của Crunchyroll, và sự trở lại của My Hero Academia Season 6, Kantai Collection: KanColle Season 2 giống như một ân huệ của chúa dành cho những người hâm mộ loạt phim này.

Vì vậy, ở đây chúng ta có một bài viết dành riêng cho tập đầu tiên của bộ truyện, Kantai Collection: KanColle Season 2, còn được gọi là KanColle: Itsuka Ano Umi de hoặc KanColle Season 2: Let’s Meet at Sea. Cho rằng bộ phim vẫn đang tiếp tục với tập đầu tiên của bộ phim, khán giả mới cảm thấy bối rối về phi công của KanColle Season 2: Let’s Meet at Sea. Vì vậy, hãy nói chi tiết về Kantai Collection: KanColle Season 2 Episode 1.

Điều gì sẽ xảy ra trong Kantai Collection: KanColle Season 2 Episode 1? Chà, tại thời điểm này, suy đoán của bạn về các sự kiện trong tập phim cũng tốt như suy đoán của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi biết những điều khác về tập phim, chẳng hạn như Kantai Collection: KanColle Season 2 Episode 1 ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem các tập mới ngay khi nó đến. Vì vậy, đã nói rằng, chúng ta hãy đi sâu vào nó mà không lãng phí thời gian. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn Bộ sưu tập Kantai mới nhất: KanColle Season 2 và các bản cập nhật hàng đầu của nó.

Bộ sưu tập Kantai: KanColle Phần 2 Tập 1 Ngày & Giờ phát hành

Như đã đề cập trước đó, mùa đầu tiên của anime được phát sóng từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 3 năm 2015, với tổng cộng 12 tập trong mùa. Bộ phim hoạt hình cho nhượng quyền thương mại được phát hành vào tháng 11 năm 2016 và vào tháng 1 năm 2019, phần anime đã được công bố với trọng tâm là nhân vật chính mới.

Tập thử nghiệm của sê-ri Kantai Collection: KanColle Season 2 Episode 1 dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Năm tuần này, ngày 3 tháng 11 năm 2022. Các thời điểm khác nhau mà chúng ta sẽ nhận được Kantai Collection: KanColle Season 2 Episode 1 như sau; Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 1 của Kantai Collection: KanColle Season 2 lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản, Thứ Sáu, ngày 4 tháng 11 năm 2022.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Kantai Collection: KanColle Season 2 Tập 1 lúc 08:30 giờ Thái Bình Dương/10:30 giờ Trung tâm/11:30 giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 3 tháng 11 năm 2022. Đối với những người hâm mộ cư trú tại Ấn Độ, Tập 1 của Bộ sưu tập Kantai: KanColle Phần 2 Tập 1 sẽ có vào lúc 21:00 Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 4 tháng 11 năm 2022.

“KanColle: Kantai Collection Season 2” chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2022!

Một key visual mới cũng đã được tiết lộ. pic.twitter.com/Pau9xPlj5E

– Góc Anime (@animecorner_ac) ngày 26 tháng 3 năm 2022

Kantai Collection: KanColle Seasons 2 dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 8 tập trong suốt mùa thu năm 2022 và các tập mới của Kantai Collection: KanColle Season 2 sẽ có sẵn vào thời gian nói trên trừ khi có sự chậm trễ hoặc gián đoạn được công bố.

Xem Kantai Collection: KanColle Season 2 Tập 1 ở đâu? – Chi tiết truyền phát.

Nếu bạn đang cư trú tại Nhật Bản, thì bạn có thể xem các tập mới của My Master Has No Tail trên các mạng địa phương như Tokyo MX, KBS, Sun TV, KNB, RCC, TVQ, CTC, TV Saitama, TV Aichi, KHB, BSN , BS11, HBC, TSC, NBC, RKK, AKT, v.v.

Sau vài giờ nữa, các tập mới của Kantai Collection: KanColle Season 2 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ khả dụng ở các khu vực được chọn. Crunchyroll có hàng nghìn anime và manga khác nhau, có thể truy cập với một khoản phí rất nhỏ.

Cũng đọc: Mashle: Magic And Muscles Chương 131 Ngày phát hành: Chiến binh bí ẩn sử dụng sáng tạo vĩ đại nhất của nhân loại

,

皇冠官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。