Telegram游戏群:Giải futsal VĐQG 2022: Sahako nới rộng cách biệt với Thái Sơn Nam

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Sahako (áo xanh) thắng dễ Sài Gòn FC. Ảnh: VFF

Sau hiệp 1 tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng, huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh trong giờ giải lao đã đưa ra những điều chỉnh về con người lẫn đấu pháp. Sự thay đổi này sớm phát huy hiệu quả khi Sahako có bàn thắng mở điểm ngay đầu hiệp 2. Yzen Nie Kdam chớp thời cơ rất nhanh để làm tung lưới Sài Gòn. 

Đến phút 27, Sahako đã nâng đôi cách biệt. Lưu Nhất Tiến khởi xướng tình huống tấn công cho đội nhà với đường chuyền cho Đoàn Minh Mẫn thoát xuống và đánh bại thủ môn Đăng Thao của Sài Gòn FC trong thế đối mặt. 

Sài Gòn FC gặp khó trong việc ngăn cản Sahako. Ảnh: VFF

Năm phút cuối trận, Sài Gòn sử dụng chiến thuật power-play. Nhưng chiến thuật này trở thành con dao hai lưỡi khi đoàn quân của huấn luyện viên Tạ Đức Dũng phạm sai lầm, để Nguyễn Đắc Huy dứt điểm ở phần sân nhà ấn định chiến thắng 3-0 cho Sahako.

Sahako sau chiến thắng này nâng tổng điểm lên thành 23, đồng thời tạo áp lực lên 2 đội xếp sau là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc cùng có 18 điểm.

Ở trận còn lại trong ngày 22.10, Hưng Gia Khang Đắk Lắk và Hiếu Hoa Đà Nẵng đã cống hiến cho khán giả ở thành phố Cần Thơ một trận đấu hấp dẫn với 6 bàn thắng được ghi, chia đều cho cả 2 đội.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。