ug官方网站(www.ugbet.us):Painted With Raven Phần 2 Tập 2: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

新二皇冠最新手机登录www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tất cả những người hâm mộ RuPaul’s Drag đều đua nhau ra khỏi đó, Raven đã trở lại với một phần hoàn toàn mới của Painted With Raven! Sự phấn khích của người hâm mộ có thể được nhìn thấy trên các diễn đàn thảo luận trực tuyến khác nhau. Phần mới nhất này sẽ giới thiệu một số nghệ sĩ nổi tiếng, và do đó sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm Nữ hoàng trang điểm cuối cùng! Nhiều người hâm mộ của bộ phim này tò mò về việc khi nào các tập mới nhất của bộ phim sẽ được phát hành và làm thế nào để xem nó.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình và sau đó sẽ xem xét ngày phát hành Tập 2 của Painted With Raven Season 2 cũng như phần tóm tắt của nó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau có sẵn trên internet.

Painted With Raven Season 2 nói về điều gì?

Painted with Raven Season 2 là cuộc thi trang điểm tài năng được tổ chức bởi Raven, một cựu thí sinh trong RuPaul’s Drag Race. Chương trình đang tìm kiếm Siêu sao trang điểm tiếp theo. WOW Presents Plus là kênh duy nhất phát sóng nó.

Giai đoạn Painted with Raven

Phần thứ hai của chương trình được ra mắt công chúng lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Quá trình tuyển diễn viên cho Phần 2 bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 và tiếp tục cho đến ngày 4 tháng 3 năm 2022 khi hoàn thành. Bản xem trước cho phần thứ hai, cùng với dàn nhân vật, đã được công bố vào ngày 9 tháng 11 năm 2022. Painted with Raven sẽ tiếp tục được sản xuất bởi cùng một nhóm điều hành, bao gồm Randy Barbato, RuPaul, Fenton Bailey, cũng như Tom Campbell.

,

足球胜负预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Painted With Raven Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành và tóm tắt

Tập mới nhất của sê-ri, Painted With Raven season 2, tập 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2022. Trong tập này, thí sinh được giao bài tập về một bảng quảng cáo chuyển động quảng cáo tuyển chọn rượu của House of Love và đồ uống không cồn. Lần này, trong đội Colada, sẽ có Tucker, Luna, Laurena và Joe, trong khi Đội Ginger Mule sẽ có Elaina, Nikki và Ariana.

Trong tập tuần trước, được phát sóng vào ngày 17 tháng 11, chúng ta đã thấy rằng các thí sinh được giao nhiệm vụ trang điểm và diện mạo WOW mang tính biểu tượng, và tất cả các thí sinh đều chuẩn bị cho phù hợp. Elaina đã được khen thưởng khi là người chiến thắng trong nhiệm vụ. Sau đó, thử thách nổi bật của tập được hé lộ, “Người đẹp và quái vật”, và Tucker đã chiến thắng thử thách một cách xuất sắc.

Xem Painted With Raven Season 2 ở đâu?

Người xem và người hâm mộ chương trình này có thể xem chương trình này độc quyền trên WOW quà tặng cộng. Mặc dù bạn sẽ yêu cầu tư cách thành viên tích cực để phát trực tuyến chương trình. Dịch vụ này cũng bao gồm quyền truy cập độc quyền vào RuPaul’s Drag Race và tất cả các lần lặp lại trước đó của nhượng quyền thương mại, mặc dù thực tế là chương trình gốc không được phát sóng ở Hoa Kỳ. Kênh YouTube WOW Presents là nơi có một số sê-ri web được cung cấp cho những người đăng ký dịch vụ của họ. Dịch vụ này có thể truy cập được trên toàn thế giới, ngoại trừ Nga, Trung Quốc đại lục, Syria và Bắc Triều Tiên.

Vẫn từ Painted with Raven

Dịch vụ phát trực tuyến của nó có phí một lần là 49,99 đô la, ngoài phí hàng tháng là 4,99 đô la. Nếu bạn không chắc mình có cần đăng ký hay không, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí trong một tuần và tự quyết định xem bạn có thực sự cần nó hay không. Ngoài ra, người dùng được cung cấp tùy chọn tải xuống các tập để phát trực tuyến video. Truy cập vào nền tảng phát trực tuyến được hỗ trợ trên nhiều trình duyệt web hiện đại, bao gồm cả những trình duyệt được tìm thấy trên iOS/iPadOS, Android và các thiết bị dựa trên Android.

Xem thêm: Bachelor In Paradise Season 8 Tập 15: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。