telegram中文群组(www.tg888.vip):Phim trường 'Chicago Fire' náo loạn vì bị một tay súng tấn công

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Ngày 15/9 (giờ địa phương), People đưa tin ê-kíp của Chicago Fire đang quay phim tại nhà tang lễ AA Rayner & Sons ở West Side (Chicago, Mỹ) thì một tay súng bất ngờ tấn công ở địa điểm gần đó.

Đối tượng nổ nhiều phát súng trước khi nhảy vào xe hơi và nhanh chóng tẩu thoát vào một hẻm nhỏ.

Theo CWB Chicago, Sở Cảnh sát Chicago sau đó xác nhận rằng một tay súng có trang bị vũ trang đã bắn vào nhóm người đang đứng ở khu vực 5900 của West Madison.

Đoàn phim Chicago Fire phải dừng quay sau khi xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: NBC.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ các thành viên trong đoàn phim. Đại diện Sở Cảnh sát Chicago cho biết không ai bị thương sau vụ nổ súng. Song đoàn phim Chicago Fire phải dừng quay.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Charles Childs Jr - đại diện của nhà tang lễ AA Rayner & Sons - nói vụ việc khiến dàn diễn viên và nhân viên trở nên náo loạn. Ngoài ra, cùng thời điểm, một vụ cháy cũng diễn ra tại phim trường và được dập tắt ngay sau đó.

"Thật hỗn loạn vì nhiều sự việc xảy ra cùng lúc. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều cảm ơn vì không ai bị thương", ông Charles Childs Jr chia sẻ.

Chicago Fire là phim truyền hình chính kịch do Michael Brandt và Derek Haas sáng tạo, Dick Wolf là nhà sản xuất. Tác phẩm ra mắt lần đầu trên kênh NBC vào năm 2012.

Series ghi lại cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp của những nhân viên lính cứu hỏa đang làm việc ở Chicago. Ngoài dập tắt các đám cháy, những nhân viên này còn làm nhiều việc tốt để giúp đỡ người dân địa phương.

Phần 9 của series phim truyền hình lên sóng vào năm 2021. Ê-kíp đang trong quá trình triển khai phần 10 và 11.

Chicago Fire thu hút dàn diễn viên như Jesse Spencer, Monica Raymund, Kara Killmer...

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。